Cho thuê căn hộ The Avila cấp cao hiện đại sang trọng và đẳng cấp

một số điểm nhấn của căn hộ The avila: Tiện ích bên trong cao cấp của căn hộ The Avila. Căn hộ The Avila nằm tại ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Từ căn hộ đẳng cấp The Avila chúng mình sẽ thấy bức tranh môi trường xung quanh toàn cảnh, đem đến cho chúng mình và gia đình chúng mình một cảnh quan tuyệt đẹp, một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống hàng ngày gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này.

 
can ho the avila 2

nghiên cứu thêm về căn hộ đang nhận được sự chú trọng nhiều từ giới đầu tư nhà đất tại Đà Nẵng: Dự án Condotel condotel cocobay da nang

 

Căn hộ The Avila – Quận 8 nằm tại tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có biện pháp tránh khỏi sự ồn ào của đời sống đô thị và gần các trọng tâm mua sắm, nhà mặt phố hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, vị trí gần khu vực sầm uất, giao thông tiện lợi , giáp trọng tâm ít phút xe máy, vị trí vàng.

The Avila được thiết kế nhằm mang đến cuộc sống hiện đại thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho một vài chủ sở hửu mai sau . Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng đa số những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym …

Một đẳng cấp sống – chung cu the avila. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cấp cao đã đi vào hoạt động . Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi trọn vẹn tiện nghi, vị trí thuận tiện với trọng tâm mua sắm, tuyến tàu điện xa lộ , gần trục bàn giao thông chính… Hãy rút ra kết luận !

chi trả 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho bạn can ho the avila 2 có sẵn tài chính khả quan . Việc chi trả với tiến độ chi trả 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tiềm năng nhất về giá thành mua tuỳ thời điểm .

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Avila và đăng ký tham quan nhà mặt phố , xin vui lòng liên hệ 0913756339