Chỉ ra ưu điểm nổi bật của Palace Residence Novaland

Giới chuyên gia dự đoán căn hộ The Palace Residence sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Hiện tại, dự án mới của Novaland đã thu hút được số lượng khách hàng đông đảo tìm đến, chẳng mấy chốc căn hộ Palace Residence này sẽ bán hết. Cũng bởi sở hữu những thế mạnh, ưu điểm nổi bật dưới đây.

Mua căn hộ Quận 2 là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Đặc biệt hiện nay có căn hộ Palace Residence rất đáng tham khảo. Chi tiết về căn hộ Quận 2 này tham khảo bài viết của tran dinh hieu tại các dự án novaland.

Yếu tố nào là thế mạnh của The Palace Residence

vi tri The Palace Residence

Chúng tôi sẽ chỉ ra 7 thế mạnh và cũng là ưu điểm nổi trội nhất mà Palace Residence Quan 2 sở hữu. Chính những yếu tố này đã tác động quan trọng đến nhận thức mua hàng của khách hàng, lan tỏa hình ảnh căn hộ cao cấp mới ra với toàn thể thị trường.

+ Căn hộ mới The Palace Residence có vị trí đẹp, 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Song Hành Xa Lộ, thuộc hàng hiếm thị trường căn hộ Quận 2.

+ Khách mua sản phẩm dự án chỉ cần thanh toán 15% hợp đồng, tiếp đó sẽ tiến hành thanh toán 1 tháng 1 % giá trị căn hộ.

+ Chủ đầu tư là tập đoàn Novaland có vị trí trong khu vực, đã từng xây dựng thành công nhiều căn hộ cao cấp. Sản phẩm của thương hiệu được đón nhận tích cực.

+ Palace Residence Novland là công trình tổ hợp đa chức năng. căn hộ thiết kế sang trọng, đặc biệt quan tâm xây dựng không gian xanh mát, kết hợp phong cách quý tộc, cổ điển tạo nhà ở hiện đại, hài lòng cộng đồng cư dân.

+ Tiện nghi thu hút tại căn hộ Palace Residence. Đặc biệt cư dân không phải lo lắng về dịch vụ an ninh, bởi nơi đây tối đa hóa đảm bảo sự an toàn cho cư dân sinh sống.

+ Mức giá dự kiến của The Palace Residence Quận 2 sẽ rất cạnh tranh với khu vực, phân tích cụ thể ở phía dưới.

+ Thiết kế công trình mới của Novoland này rất sang trọng, tạo sức cuốn hút với không gian thoáng, đẹp, chuẩn cao cấp, hiện đại.

Tin tức dự án bất động sản cho khách hàng cần về Palace Residence Novaland và can ho chung cu quan 2 khác sẽ được giới thiệu tại bài viết về thông tin thị trường bất động sản ở https://trandinhhieu.com/blog/

Giá bán căn hộ The Palace Residence so với khu vực là như thế nào

Giá bán The Palace Residence sẽ khoảng trên dưới 55 triệu/m2.

Đối với phân khúc nhà ở cao cấp thì mức giá này tốt và tương đương căn hộ cùng loại trong khu vực.

Khách hàng có thể tham khảo gián bán với các công trình khác để dễ so sánh. Ví dụ:

+ Dự án Estella Heights và Rome Diamond Lotus:  Khoảng 60 triệu/m2

+ Gatewate Thảo Điền : Khoảng 65 triệu/m2

+ One Verandah khoảng từ 70 triệu/m2

vi tri The Palace Residence

Chủ đầu tư dự án The Palace Residence sẽ áp dụng chính sách thanh toán ưu đãi, đó là khách hàng trả trước 15% sau đó chi trả từng tháng theo mức thanh toán 1%. Với phương thức này thì khách hàng sẽ rất dễ dàng trong việc mua nhà dự án. Nhiều gia đình sẽ có khả năng chi trả.

Theo như đánh giá của chúng tôi nếu chính xác con số giá bán chủ đầu tư đưa ra tương đương hoặc chênh lệch không đáng kể so với con số dự kiến như ở trên là chấp nhận được. Khả năng cao dự án sẽ cháy hàng trong thời gian nhanh chóng bởi sức hấp dẫn đến từ The Palace Residence là không thể phủ nhận khi thị trường căn hộ quận 2 khá khan hiếm vào những năm trở lại đây.