Căn Unit Hotel của Condotel AB Central Square và một số yếu tố có khả năng bạn chưa biết

Tìm hiểu sơ qua về những thông tin tổng quan của công trình dự án Condotel AB Central Square ta có khả năng nhận thấy ngay được nét đặc biệt, mới mẻ của công trình này so với những loại hình căn hộ khách sạn khác đó chính là các căn Unit Hotel. Những căn hộ Unit Hotel của dự án AB Central Square được mong đợi sẽ vượt lên cả tiêu chuẩn về 1 căn condotel thông thường, mang tới lợi tức thu hút nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã nắm gì về căn Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square?

Dự án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 , thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Can ho Sunwah Pearl hội tụ toàn bộ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi, và Click vào đây được phát triển bởi nhà đầu tư 100% vốn từ nước ngoài. Dự án Sunwah Pearl chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt và chất lượng xây dựng.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square có bốn kiểu bao gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; dạng 1 phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Các căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square là lối vào từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi vào từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, đảm bảo an toàn tối đa cho khách du lịch lúc cư trú tại đây.

Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều thông tin về Condotel Nha Trang. Tại đây, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://www.nhatpham.net/tag/condotel-nha-trang và dự án Condotel Nha Trang cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

Condotel AB Central Square có phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi cộng đồng, chi phí xem xét sổ sách. Chi phí quản lý mỗi tháng được tính vào chi phí vận hành của chuỗi Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square. Là chi phí từng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn mực năm sao đảm bảo đưa vô khai thác điều hành kinh doanh ngay. Các căn Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, để bảo đảm tính đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp và bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là sản phẩm căn hộ khách sạn tâm huyết của nhà đầu tư dự án Condotel AB Central Square đáp ứng đầy đủ những mục tiêu sang trọng, đẳng cấp nhất nhằm mang đến sự vừa ý tuyệt đối cho quý khách hàng lúc bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chắc chắn bạn sẽ không thất vọng, không những do những giá trị sang trọng mà nó đem đến mà còn là lợi nhuận nảy sinh từng năm từ chính sách cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị trí vàng tại Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút một lượng lớn du khách hằng năm đến nghỉ ngơi ở khu khách sạn năm sao quy mô bậc nhất nằm ngay kế bãi biển và gần kề các trung tâm vui chơi giải trí này.