Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 không gian sống lý tưởng

Căn hộ VinCity New Saigon là dự án căn hộ tầm trung tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Từ ngôi nhà của mình,  khách hàng có thể phóng tầm mắt nhìn về con sông yên ả bao bọc mảnh đất, trung tâm thành phố. Danh gia can ho VinCity New Saigon cua SaleReal mang đến một không gian sống trong lành và xanh mát.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon quận 9 không gian sống lý tưởng

Để xem xét cơ hội đầu tư ở VinCity New Saigon, trước tiên ta coi xét về nhu cầu sinh sống thực tế trong phân khúc này. Theo tin tức từ các cơ quan có thẩm quyền và các báo cáo đáng tin, hằng năm thành phố Hồ Chí Minh cần hơn 220.000 Điểm ở mới vì lượng người nhập cư về đây tăng đều qua mỗi năm và tầng lớp trung lưu tăng mạnh mẽ. Với thu nhập gia tăng, đòi hỏi có 1 điểm định cư với chất lượng cao, mức giá du an VinCity New Saigon quan 9 phù hợp đang là nguồn cầu khá lớn trong khi nguồn cung nhà ở tại thành phố chưa phục vụ đủ cho phân khúc này trong lúc phân khúc sang trọng đang thừa. Như vậy đòi hỏi cần nơi ở thực khá lớn trong khi cung chưa đủ.

Lý do VinCity New Saigon là cơ hội đầu tư hấp dẫn

Căn hộ Vincity New Saigon có mặt chuẩn giai đoạn đòi hỏi về nhà ở giá rẻ đang bùng cháy sẽ là cơ hội đầu tư tối ưu nhất của năm 2017. Chắc rằng với các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, cơ hội này không nên bỏ qua. Với yêu cầu thực tế của thị trường, việc đầu tư tại khu đô thị VinCity New Saigon dự án nhà VinHomes https://goo.gl/Fi4co2 sẽ không lo vấn đề thanh khoản hoặc thiếu hụt người thuê sau này, do nhu cầu đang cực lớn trong lúc lượng căn hộ của công trình chỉ chừng 35000 căn hộ.

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể đầu tư lướt sóng các căn hộ trong công trình VinCity New Saigon để hưởng chênh lệch. Việc lướt sóng trọng tâm nhất là chọn lựa đúng thời điểm vô và ra, nhà đầu tư lướt sóng phải đặt mua sớm ngay trước lúc mở bán từng tòa tháp, từ đấy có lợi thế đầu tư khi chọn được căn đẹp với giá cả đợt đầu luôn phù hợp nhất.

Nhà đầu tư dài hạn phải chọn những căn hộ có view rộng thoáng, đẹp nhằm nắm giữ dài lâu. Sau khi dự án bàn giao, các căn hộ có tầm nhìn tốt sẽ dễ cho thuê và cho thuê được giá hơn, đồng thời giá trị căn hộ sẽ gia tăng tốt hơn so với các căn khác.

Nhà đầu tư nên tận dụng những chính sách chi trả ưu đãi của chủ đầu tư, các chính sách vay ưu đãi của ngân hàng để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư, giảm thiểu rủi ro trong việc sử dụng vốn sẵn có.

Hiện tại chủ đầu tư VinGroup đang hoàn thiện những khâu cuối để giới thiệu dự án VinCity New Saigon ra thị trường. Nhà mẫu của khu đô thị VinCity New Saigon hiện đang được xây dựng và đặt ở trung tâm shopping Vincom Thảo Điền, quận 2.