Căn hộ The AQua Vinhomes Golden River có gì đặc biệt

Căn hộ The AQua Vinhomes Golden River có gì đặc biệt

Dự án Jamila những ưu điểm đặc biệt hiếm có
Ao ước với môi trường sống tại dự án Jamila
GemRiverside Dat Xanh và những điều giá trị trên thị trường

Căn hộ The Aqua Vinhomes GoldenRiver là tên gọi của phân khu căn hộ The Aqua được tập đoàn Vingroup mở bán đầu tiên của dự án Vinhomes Golden River sau ngày chính thức ra mắt với cộng đồng bất động sản vào ngày 22/03/2016 này. Tuy nhiên, điều đặc biệt lại nằm đúng ở phân khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River  mới được mở bán này.

vinhomes-golden-river-vinhomesgoldenrivervn

Phân khu căn hộ The AQua được thiết kế nằm ở một vị trí cực đẹp của dự án can ho Vinhomes Golden River : một mặt có view nằm giáp với sông Sài Gòn thơ mộng,  nhìn ra bến du thuyền 5 sao, mặt khác giáp với công viên rộng rãi và xanh mát, giáp với kênh Thị Nghè và khu biệt thự  The Victoria, khu căn hộ The Luxury. Khu căn hộ The Aqua có bốn bề mát mẻ và thuận tiện cho giao thông đường bộ lẫn đường thủy, thuận lợi cho cả việc đi dã ngoại, đi vui chơi thảo cầm viên nằm sát bên cạnh hay đi tản bộ bên trong công viên đầy hoa của Sài Gòn…

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Và tuy là phân khu căn hộ The AQua Vinhomes Golden River được xây dựng thành 4 block: căn hộ AQua 1,2,3,4 và được đánh giá là vị trí cực đẹp của Sài Gòn. Nhưng trong đó, điểm nhấn làm mọi người quan tâm nhiều nhất lại là căn hộ AQua có hướng Đông Nam và căn hộ the AQua có hướng Tây Bắc có 3-4 phòng ngủ và có diện tích từ 100 m2 trở lên. Căn hộ The AQua hướng Đông Nam: nhìn ra bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, đầy mát mẻ và trong xanh. Căn hộ AQua  hướng Tây Bắc, nhìn ra thảo cầm viên đầy vui nhộn.

Và tuy nơi đây có diện tích lớn nhưng vị trí lại cực đẹp. Những nhà thiết kế của dự án can ho Vinhomes Golden River đã tạo một điểm nhấn vô cùng độc đáo cho quý khách hàng của mình tại khu căn hộ The AQua này. Họ muốn tạo dựng một không gian vừa rộng rãi lại thoải mái nhất cho chủ nhân tương lai của căn hộ The AQua này, đồng thời cũng tạo cho họ một cái nhìn mới lạ và đầy cuốn hút hơn những nơi khác. Nơi đây được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí độc nhất vô nhị ở Sài Thành và cũng là vị trí đắc địa nhất của dự án khu căn hộ The AQua Vinhomes Golden River  này. Vị trí kim cương cho chủ nhân tương lai.

COMMENTS