Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung

Căn hộ cao cấp căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh mang đến một căn hộ cao cấp dự án môi trường trong lành cho người dùng. Khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền khu quận Bình Thạnh ngay cầu vượt xây dựng bởi công ty Sunwah Hàn Quốc định nghĩa không gian sống an lành. Hãy phân tích những điều tuyệt vời chỉ ở khu dự án Sunwah Pearl.

Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Các tiện ích bên trong khu chung cư: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/vi-tri-du-can-ho-sunwah-pearl/

Các dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh hoàn thiện. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Vị trí Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Bãi đậu xe Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Quý khách có quan tâm thông tin dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/