Căn hộ Sun Tower Quận 9 có phù hợp cho gia đình trẻ

Căn hộ Sun Tower được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư N.H.O có vốn Hàn Quốc và đơn vị phát triển Unihome. Định hướng vào nhà ở giá rẻ, can ho Sun Tower cũng như các dự án thành công trước, đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm căn hộ Palm Heights tại khu vực quận 2. Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp dự án Palm Heights một lựa chọn tuyệt vời cho giới thượng lưu.

Dự án Palm City cũng rất được chủ ý bởi chủ đâu tư Keppel Land, một trong những công ty bất động đi đầu tại Việt Nam xây dựng và phát triển, Palm City Quận 2 là một trong sản phẩm tiếp theo của Keppel

vi tri du an can ho sun tower

Thiết kế căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower được thiết kế hài hòa giữa phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, chiếm diện tích rộng rãi đem lại không gian sống gian thông thoáng, dễ chịu. Cũng với sự kết hợp này làm cho sự bố trí trong căn hộ trở nên hài hòa hơn, tối ưu được diện tích sử dụng.

Hơn nữa, căn hộ Sun Tower được bố trí hợp lý, 1 block xen kẽ cao 19 tầng và 1 tầng hầm . Để phù hợp với căn hộ giá rẻ chất lượng cao, chủ đâu tư dự án Sun Tower đã thiết kế nội thất cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Dự án Sun Tower được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau, tùy vào túi tiền và số lượng thành viên của gia đình bạn mà có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp.

Với mặt bằng rộng rãi, tiện ích đa dạng, cách bố trí, thiết kế hiện đại. Tin chắc dự án căn hộ Sun Tower sẽ là nơi lý tưởng để trọn vẹn yêu thương.

Căn hộ Sun Tower có tiện ích cao cấp kết hợp với không gian sống hòa với thiên nhiên đem lại một cảm giác bình yên và một cuộc sống sung túc.

Dự án Sun Tower với mong muốn đem đến một nơi an cư hiện đại, năng động cho cư đan trẻ. Căn hộ Sun Tower luôn đặt mục tiêu tạo dựng niềm tin cho khách hàng, mang sự tiện nghi, gần gũi thiên nhiên đến gần hơn với gia đình bạn.