Căn hộ Saigon Gateway sản phẩm tâm huyết của Đất Xanh

Saigon Gateway – Sau những thành công của các sản phẩm trước đây, tập đoàn bất động sản Đất Xanh tiếp tục dành hết tâm huyết để xây dựng dự án căn hộ Saigon Gateway. Đây là dự án được kỳ vọng tại quận 9 của Đất Xanh nói riêng và khu vực cửa ngõ khu đông nói chung.

Dự án empire city quận 2 một sản phẩm căn hộ cao cấp tại khu vực quận 2, được đánh giá cao bởi tiềm năng vị trí ngay khu Thủ Thiêm, căn hộ Empire City sẽ mở bán chính thức vào thời gian sắp tới chỉ 500 căn được bán giai đoạn này.

 

Còn tại quận 9, biệt thự Park Riverside rất hấp dẫn bởi giới đầu tư cũng như giới thành đạt mua để ở. Dự án Biệt thự Park Riverside cơ hội an cư tuyệt vời  2 mặt sông Rạch Chiếc quận 9

phoi canh saigon gateway

Vị trí dự án căn hộ Saigon Gateway quận 9

Căn hộ Saigon Gateway tọa lạc Song Hành , phường Hiệp Phú, quận 9. Vị trí địa lý thuận tiện về trung tâm, nằm ngay trên các trục huyết mạch của khu đông Sài Gòn, đây là tuyến đường được mới và hiện đại nhất khu vực phía Đông thành phố. Hiếm có khu căn hộ nào lại có được vị trí mang đến nhiều tiện ích như khu căn hộ căn hộ Saigon Gateway.

Khi đến với Saigon Gateway, cư dân dễ dàng tiếp cận với rất nhiều công trình tiện ích một cách nhanh chóng và đơn giản như: Trường đại học, trường cao đẳng, siệu thị, trường học, bệnh viện … trong vòng bán kính 3km kể từ dự án. Bên cạnh đó, cư dân Saigon Gateway còn được sở hữu hệ thống tiện ích ngay bên dưới nhà của mình mà không cần phải đi xa như: hồ bơi coa cấp, khu vui chơi trẻ em, shop mua sắp, nhà trẻ, siêu thị ….

Căn hộ Saigon Gateway đảm bảo mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây có được một cuộc sống đầy chất lượng với giá trị đích thực của cuộc sống. Đây cũng như một món quà mà Đất xanh muốn dành tặng cho cư dân trẻ đang sống và làm việc trong khu vực.