Căn hộ Safira Khang Điền dưới con mắt của các chuyên gia

Căn hộ Safira Khang Điền là dự án mới nhất trong năm 2018 tại Quận 9. Mặc dù chưa được chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi khách hàng và các nhà đầu tư bởi dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm.

Phân tích mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của căn hộ Safira. Tuy vậy, theo đánh giá của giới chuyên gia căn hộ Quận 9, thì mức giá bán theo góc nhìn SaleReal rơi vào khoảng 24 triệu/m2, rất phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập tầm trung. Căn hộ Quận 9 được đánh giá đáng sống trong năm 2018.

So với dự án khác tại quận 9 thì giá bán căn hộ Safira hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn. Được nhận định là sản phẩm tầm trung nhưng dự án căn hộ Safira sở hữu được nhiều giá trị sống hoàn hảo của một căn hộ cao cấp.

Ngoài ra, phương thức thanh toán tại dự án rất linh hoạt, chia thành các đợt thanh toán khác nhau trong vòng 2 năm để giảm áp lực về vấn đề tài chính cho khách hàng.Vừa sở hữu được nhà đẹp vừa không lo về tài chính đó là những gì mà chủ đầu tư Khang Điền đem đến cho quý khách hàng.

Tham khảo ngay bài viết phân tích giá bán căn hộ Safira của Blog canhoquan9.today trong bài viết này : canhoquan9.today , qua bài viết của chuyên trang canhoquan9 phân tích căn hộ Khang Điền với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực giúp nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư không.

Video giới thiệu môi trường sống tại Safira Khang Điền

Những lí do nên mua dự án căn hộ Safira để ở?

Kết nối giao thông căn hộ Safira đồng bộ và linh hoạt

Dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông khá linh hoạt nhờ nằm gần các công trình giao thông trọng điểm của thành phố như: đường cao tốc Song Hành  Long Thành – Giầu Dây, cùng các nút giao quan trọng đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Tiềm năng sinh lời tư vị trí dự án căn hộ Safira

Dự án căn hộ Safira là sản phẩm được xây dựng bởi một thương hiệu bất động sản nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Đây cũng chính là lí do mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn các căn hộ tại đây. Hơn thế nữa, dự án còn là nơi đầu tư an toàn và hiệu quả khi sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời cao từ vị trí.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira cũng là thời điểm các dự án công trình giao thông được đi vào hoạt động. Do đó, cư dân sống tại Safira sẽ được hưởng lợi từ những gì hoàn thiện này. Đây cũng lí do khiến cho khách hàng mong muốn lựa chọn căn hộ Safira để sinh sống. Chính vì thế những đầu tư vào dự án này chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận cao.

Bên cạnh dự án Safira các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số dự án căn hộ Quận 9 khả năng tăng giá tốt : du an tai Quan 9 , những căn hộ chung cư Quận 9 được  chia sẻ trong bài viết sau đều là sản phẩm của chủ đầu tư lớn giá bán tốt và nằm liền kề khu công nghệ cao nên yếu tố chờ tăng giá rõ ràng.

Các phương án đầu tư hiệu quả tại dự án căn hộ Safira

  • Đầu tư cho thuê: Dự án căn hộ hoàn thiện cũng là lúc khu công nghệ cao cũng đi vào hoạt động. Khu công nghiệp này có sức chứa lên tới hơn 300.000 nghìn. Như vậy, nhu cầu mua nhà hoặc thuê nhà để sinh sống sẽ ngày càng gia tăng. Các chuyên gia đánh giá cao về hình thức đầu tư này là rất khả quan.
  • Đầu tư sau đó bán lấy lời: đây là hình thức kinh doanh đang được đầu tư khá phổ biến hiện nay. Bởi hình thức đầu tư thường mang lại lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này đó là phải chờ đợi trong khoảng thời gian từ 2-3 năm thì mới sinh được lợi nhuận cao.

Trên đây là bài viết nêu đánh giá sơ bộ về mức giá bán dự án căn hộ Safira cũng như các phương thức đầu tư dự án một cách hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang cho quý khách những thông tin hữu ích.