Căn hộ Opal City có xứng đáng đầu tư?

Được cho là căn hộ điển hình trong chuỗi dự án Opal, căn hộ Opal City ngay từ khi ra mắt đã được đón tiếp nồng hậu. Cùng xem thêm nhiều thông tin về Opal City Đất Xanh qua bài viết.

Bán căn hộ Quận 9 đang là từ khóa mà rất nhiều người tìm kiếm, nổi bật là thông tin dự án Opal City đang được rất đông mọi người săn lùng. Cùng Trần Đình Hiếu nghiên cứu về can ho Dat Xanh này tại bài viết về can ho Quan 9

Về nhà đầu tư Đất Xanh của dự án Opal City

Đất Xanh hiện tại là doanh nghiệp nằm trong 10 các doanh nghiệp bất động sản uy tín và hoạt động hiệu quả nhất ở Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với số vốn ban đầu chưa đến 1 tỷ đồng, hiện nay đã lên đến hơn 3400 tỷ cùng với đội ngũ nhân viên hơn 3500 nhân viên với trình độ chuyên môn xuất sắc, luôn sẵn sàng trước mọi dự án mới.

tong quan du an opal city

Safira Khang Điền sở hữu hơn 50 tiện ích trong vùng nội khu, các tiện ích của dự án được đánh giá là hiện đại không thua kém Opal City Đất Xanh. Tham khảo chi tiết căn hộ Safira Quận 9 tại https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/

Với tôn chỉ xây dựng niềm tin từ căn nhà của bạn, Đất Xanh đã bán ra hàng ngàn căn hộ, được phản hồi tốt từ phía khách hàng, do đó uy tín của doanh nghiệp này càng được nâng cao, vươn xa. Các dự án Đất Xanh thực hiện đều có chất lượng công trình cao, pháp lý rõ ràng, thanh toán với nhiều phương thức linh hoạt, sổ hồng trao tay. Do đó, dự án Opal City ra mắt lần này được quý khách hàng mong chờ từng ngày.

Thừa hưởng thành công từ những dự án tiền nhiệm, Đất Xanh thừa thắng xông lên, dành hết toàn tâm toàn lực nhằm mang lại một khu dân cư chất lượng, giá trị cao, tạo lập môi trường sống xanh dành cho những cư dân Đất Xanh. Dự án dự kiến ra mắt thời gian đầu quý II/2020, Opal City đang khiến cả thị trường bất động sản quận 9 đón chờ.

Nên hay không đầu tư vào Opal City?

Căn hộ Opal City được đặt ngay tại vị trí thuận tiện bậc nhất quận 9, ngay mặt tiền đường Liên Phường, phường Phước Long B, quận 9. Từ vị trí này dễ dàng kết nối với các quận lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,.. và các điểm như sân bay Tân Sơn Nhất, khu du lịch Suối Tiên, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm. Xét về giá trị kinh tế, Opal City là nơi thuận tiện cho việc kinh doanh, giao thương buôn bán với sự xuất hiện của các khu công nghiệp, khu công nghệ cao gần đó. Vì vậy có thể khẳng định, giá trị bất động sản của.

Căn hộ chung cư Quận 9 Opal City có giá bán tương đối rẻ, vì là sản phẩm tầm trung nên không khó hiểu khi mức giá căn hộ phù hợp với nhiều gia đình. Cùng thời điểm, các căn hộ Quận 9 cũng rất tốt, chi tiết tham khảo bán chung cư Quận 9 tổng hợp bởi tran dinh hieu.

toan canh can ho opal city

Việc nhà đầu tư kinh doanh bất động sản nắm bắt sớm lợi thế sẽ vô cùng có lợi. Bởi dự kiến căn hộ Opal City sẽ đem về lợi nhuận tầm 300 – 400 triệu đồng trong vòng nửa năm, đây được xem là căn hộ có tỷ suất sinh lời cao. Ngoài ra, đầu tư cho thuê cũng là một phương án hay bởi lẽ gần đây có nhiều giáo sư nước ngoài làm việc, vì tính chất công việc nên nhu cầu cho thue căn hộ khá cao, điều này vô cùng có lợi cho những nhà đầu tư nắm bắt được xu thế. Dự kiến căn hộ có thể thu hồi về được tầm 0.9% giá trị.

Những thông tin về căn hộ Opal City sẽ phần nào giúp quý bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích, sớm quyết định được việc có nên đầu tư hay không vào căn hộ Opal City, từ đó mỗi người sẽ có cho riêng mình kế hoạch mới.