Căn hộ New City có thật sự nơi lý tưởng để sống

Dự án New City là dự án căn hộ mới nhất của Thuận Việt và mặt sau dự án hướng ra sông Rạch Chiếc Sài Gòn với hệ thống giao thông đồng bộ xung quanh từ đây có thể kết nối nhanh đến mọi địa điểm tại thành phố, dự án New City Thuận Việt còn được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, công trình tiện ích công cộng trọng điểm của chính phủ vốn được quy hoạch bài bản chuẩn mực cho một không gian sống hoàn hảo.

can ho new city

Căn hộ New City có thật sự nơi lý tưởng để sống

Trong nội khu dự án được chuẩn bị chuỗi tiện nghi đẳng cấp đem lại một đời sống tiên tiến nhất cho mọi người dân trong dự án như: Công viên nội khu, đường dạo bộ ven sông; chỗ sinh hoạt cộng đồng; trung tâm thương mại nơi hội tụ các nhãn hàng nổi tiếng; hệ thống những tiện nghi giải trí, thể thao vượt bậc; hệ thống an toàn bảo vệ 24/ 24 đảm bảo an toàn cho tài sản của mọi người dân; bãi đỗ xe tân tiến và thông minh; … Không gian sống của dự án New City với các kiến trúc sư thiết kế, chăm chút tỉ mẩn với mọi căn hộ theo phong cách tiên tiến, có cấu trúc thông minh làm đón nhận được tối đa ánh sáng, gió từ thiên nhiên đem tới không gian sống thư giãn, dễ chịu nhất cho tất cả cư dân. Nội thất trong các căn hộ New City đều là của thương hiệu châu Âu nổi danh hàng đầu theo quy hoạch cao cấp năm sao. Sự sắp xếp các trang thiết bị cũng vô cùng khoa học, hợp lý, đảm bảo tạo cảm nhận hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, những căn phòng chức năng đều có đủ những thiết bị nội thất căn bản.

Đầu tư căn hộ quận 2 hiện nay có phải là thời điểm tôt nhất không tham khảo ngay phân tích của SaleReal: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-can-ho-quan-2-thoi-diem-nay/

Sự đẳng cấp của dự án New City

Với sự cao cấp của dự án New City do chính nhà đầu tư đem đến chính là sự hiện hữu riêng cho cuộc sống đẳng cấp nhất của các quý khách hàng thành công, doanh nhân, giới thượng lưu. Có thể thấy, New City tại Bình Khánh quận 2 là một phương pháp tối ưu cho tất cả đối tượng khách hàng khi tụ hội khá nhiều nhân tố mang đến 1 kênh sinh lợi tức cao, cuốn hút, ổn định, dài lâu. Không chỉ tọa lạc ngay trung tâm khu quận 2, bên sông Sài Gòn thế nên rất thuân lợi di chuyển, dự án New City còn có hệ thống tiện nghi cao cấp; điều kiện sống xanh, trong sạch; thiết kế theo phong cách châu Âu tiên tiến; hạ tầng cơ sở hoàn thành, đồng bộ; nhà đầu tư đáng tin cậy, tên tuổi; giá cả phù hợp; chính sách bán hàng, đãi ngộ cuốn hút… chính các nhân tố này đã giúp chung cư cao cấp New City đánh thẳng vào thị hiếu, yêu cầu định cư của quý khách hàng nên vấn đề mua bán, tính thanh khoản, cho mướn của công trình căn hộ New City rất là đơn giản, cao hơn so với những dự án khác cùng khu, cùng hình thức. Vì vậy nếu như bạn chọn lựa dự án New City để sinh sống hoặc đầu tư đều sẽ sở hữu nhiều giá trị đỉnh cao.