Căn hộ KingDom 101 chi tiết hợp lý lợi nhuận cao ngay mặt tiền đường

Kingdom 101 quan 10 chi tiết hợp lý sống nhộp nhịp vui chơi thỏa thích. Căn hộ tầm nhìn rộng mở, vị trí tại đường đường tô hiến thành dự án vượt trội. Căn hộ cao cấp KingDom 101 dịch vụ đẳng cấp, ở quận quận 10 lợi nhuận cao. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Khu căn hộ cao cấp KingDom 101 tận hưởng cuộc sống, chủ đầu tư Hoa Lâm Group ngay mặt tiền đường. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.
Căn hộ KingDom 101

Chung cư Kingdom vui chơi thỏa thích. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại KingDom 101 sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Với vị trí thuận lợi sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường.
bán chung cư the avila 3 tầm nhìn rộng mở. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ căn hộ, KingDom 101 mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh KingDom 101 -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
Kingdom 101 quan 10 dự án vượt trội. Căn hộ KingDom 101 tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.
Chung cư Kingdom dịch vụ đẳng cấp. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ KingDom 101 có thể chủ động. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
bán chung cư the avila 3 tận hưởng cuộc sống. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết KingDom 101, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379