Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê với tiện ích ngoại khu vượt trội đầy đủ

Bán can ho d edge nằm trên Nguyễn Văn Hưởng trung tâm Thảo Điền quận 2 khu đông Sài Gòn được xây dựng bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Khu dự án d’Edge Thảo Điền xây dựng một dự án căn hộ hàng loạt tiện ích cho quý cư dân. Hãy tham quan các điều tuyệt vời chỉ có khu du an d edge

Điểm nhấn đặc biệt của d’Edge Thảo Điền quận 2 là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 1 phong ngu d edge

Tọa lạc trong khuôn viên khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, Căn hộ d’Edge Thảo Điền thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ d’Edge Thảo Điền như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Dự án d’Edge Thảo Điền nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, căn hộ d’Edge Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Mang lại trải nghiệm lý thú cho bản thân và gia đình với điểm nhấn của Căn hộ d’Edge Thảo Điền. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao, nước tinh khiết có thể uống nước trực tiếp ngay tại vòi.

D’Edge Thảo Điền quận 2 là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Đáp ứng mội nhu cầu về dự án d’Edge Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Xem thêm gia ban can ho d edge