Cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng

Sảnh của văn phòng ấn tượng với dòng chữ  danh tiếng màu đen, một quầy văn phòng cá tính ấn tượng với đường nét sang trọng . Bộ bàn cafe sofa cổ điển và hòm quần áo mang lại chút hơi hướng classic nhưng vẫn không bị tách rời bởi bố cục xung quanh. Thảm nhấn Ba Tư cũng là nét thú vị ở khu vực sảnh văn phòng.

Ngoài điểm nhấn trên, thiết kế nội thất văn phòng tại HCM còn trở nên đặc biệt và thú vị bởi phong cách không khó hóa và tận dụng nguyên bản của văn phòng. Cụ thể, một số bức tường được bóc vữa dở dang phối hợp với một trần không thạch cao, để lộ bộ điều hòa, thiết bị chữa cháy hệ thống điện. Để không phức tạp hóa và không làm rối mắt, các chi thiết được bọc thiếc và mạ để tạo sự đồng đều và mang lại cảm giác sang trọng .

Những cảm hứng công ty thiết kế văn phòng này xuất phát từ ngành công nghiệp, công nghệ số, di truyền học… mang tới khu văn phòng một cảm giác ngẫu hứng và đầy nghệ thuật.

Trên khu vực tiếp tân treo hàng chục chai thủy tinh theo hình ảnh dạng xoắn ốc được các tư vấn kiến trúc sư giải thích nhìn có nhiệm vụ như một đàn cá và là biểu tượng của tinh thần đồng đội trong tổ chức.
thiet ke noi that va phong1

Đằng sau kế hoạch mở khu vực bàn làm việc ở tầng trệt là một loạt ba khu vực phòng cách nhau bằng các phân vùng trong suốt trong không gian đường hầm.

Văn phòng Dịch vụ thiết kế với các khu bàn làm việc chung quy tụ một dãy, riêng trên các khu vực cửa sổ ánh sáng thiên nhiên , một số bàn làm việc riêng khi đồng ý cũng được nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp này. Một loạt các dải đèn đung đưa trên phòng họp được  giăng ra, ngoài ra đó một điểm dấu hiệu nữa trong không gian này còn có hệ thống vách ngăn gỗ chia nhỏ các không gian.

Trong phần lớn hơn của tòa nhà ở chỗ ngồi và khu vực đột phá cho nhân viên bán hàng trang bị trọn vẹn với trần nhà cao gấp đôi, cửa sổ mờ,

Việc phân ra không ít không gian nhỏ lẻ sẽ thuận lợi trong vấn đề giải quyết các công việc theo từng nhóm nhỏ mà không làm ảnh hướng tới không gian chung.