Cảm hứng sống “xanh” 360 tràn ngập dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park

chủ đầu tư VinGroup quan niệm, sự “thành công của dự án căn hộ chung cư chính là những căn hộ sáng đèn”. Những dự án Vincity Grand Park vietcomland.com không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời của mái ấm gia đình.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park tương lai dài hạn

Dự án được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc, lúc vừa nằm {thong_tin_du_an_3}, Quận 9, Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân Nhiều người phải bỏ tung hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một căn hộ chung cư nằm ngay trung tâm, nằm tại tốt nhưng với dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park , khách hàng đương nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế.

Với mong muốn tạo cho cư dân vietcomland.com mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, chủ đầu tư VinGroup đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. vietcomland.com thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh. Như: Trường học, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm mua sắm dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Vincity Grand Park khu bậc nhất

Không gian tiệc tùng thoải mái, rộng rãi bên dòng sông thơ mộng có sẵn tại dự án căn hộ chung cư sẽ là không gian được ưu ái nhất dành cho cư dân mỗi lúc đến dịp tiệc tùng của gia đình. dự án chung cư Vincity Grand Park được thiết kế thông minh tân tiến với nội thất ngoại nhập từ các thương hiệu lớn, là môi trường sống xuất sắc cho giới thượng lưu và khách nước ngoài.

Với việc “thấu hiểu” nhu cầu tổ ấm của nhiều gia đình trẻ, chủ đầu tư dự án Vincity Grand Park vietcomland.com đã mang lại một sự lựa chọn thích hợp với những loại diện tích từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN để khách hàng có thể tiện lợi chọn cho mình căn hộ chung cư thích hợp nhất. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ chung cư hạng sang, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí phong phú các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com