Các chủng loại của máy bơm nước giếng matra

Bơm giếng khoan matra – thành phầm được lựa chọn áp dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày của mọi người. các hộ hạnh phúc gia đình, cá thể, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu. dựa vào vào môi trường xung quanh vận hành, tính chất nguồn nước tương tự như nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn lọa máy bơm làm thế nào cho cân xứng nhất.

1421720085may-bom-nuoc-mistsuky-in-line

Trên Thị trường VN lúc bấy giờ có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi loại bơm đều sở hữu những ưu, nhược điểm không giống nhau. riêng với hộ gia đình hoặc cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây chủ yếu là những dòng bơm hiệu suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, tương xứng dùng cho sinh hoạt. Bơm được để lên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp ráp, dễ khắc phục sự cố, tiêu hao ít năng lượng, Ngân sách thành phầm ở tại mức vừa phải. thông thường, với dòng bơm này, người sử dụng nên chọn lựa sản phẩm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ hai dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây chủ yếu là bơm có công suất lớn, được đặt chìm ngập trong môi trường thiên nhiên nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan tương thích cho những mục đích công nghiệp nhiều hơn nữa là những ứng dụng sinh hoạt.

Những dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại việt nam gồm có: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về cấu tạo và điều kiện kèm theo vận hành cũng như những chế độ bảo vệ thành phầm và người tiêu dùng khắt khe hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm dân dụng. điều cần chú ý quan tâm nhất khi sử dụng thành phầm này là bạn cần phải biết tất cả các yếu tố cần phải có bao gồm năng suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. chi tiết, quý người mua cần chú ý quan tâm những điểm dưới đây:
– Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm gia dụng có năng suất khoảng chừng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng tầm 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, phù hợp cấp nước cho những thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với những công trình xây dựng xây dựng, những tòa nhà cao tầng liền kề…cần đẩy nước lên cao thì cần sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, chuyển động ổn định.
– đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên được sự dụng.

Trong thực tế, các loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp & trồng trọt hoặc sử dụng cho các khu cư dân.

Để được tư vấn về thành phầm cũng tương tự kỹ thuật lắp ráp, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. khách hàng vui miệng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Doanh Nghiệp cổ phần MATRA thế giới
Địa chỉ : Số 238 Đường Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. thủ đô hà nội
điện thoại : 04 36686854 – đường dây nóng: 0977.041.136