Bốn dấu ấn vượt bậc của dự án New City

New City là 1 công trình vượt bậc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ, Phường Bình An, Quận 2. Dự án này hướng tới việc xây một khu chung cư tầm cỡ, hào nhoáng với 4 toà tháp căn hộ chung cư cao 28 tầng với toàn bộ căn hộ là 1330 căn. Những loại diện tích căn hộ căn bản gồm: 55m2, 65m2 và 85m2. Thiết kế và cơ sở vật chất của các căn hộ thuộc dự án New City https://goo.gl/YUZur9 được mong chờ đợi sẽ mang lại nhiều ngạc nhiên cho nhà đầu tư và quý khách hàng vì sự tân tiến, cao cấp, tinh túy và đầy tính nghệ thuật.

Tiềm năng vị trí dự án New City tham khảo ngay: Read More

tong the can ho new city quan 2

Chủ đầu tư căn hộ New City quận 2

 

Nhà đầu tư của New City là Thuận Việt, với nhiều kinh nghiệm về phát triển của chủ đầu tư này, chắc chắn chất lượng dự án cũng như của căn hộ New City sẽ luôn được bảo đảm. Bên cạnh đó, dự án này còn có giao thông nối kết vùng tiện lợi, là trọng tâm của những tuyến đường huyết mạch: nối kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, hệ thống đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, trục đường vành đai trong, Xa Lộ Hà Nội…Vị trí dự án New City Thủ Thiêm vô cùng tiện lợi cho việc giao thông đi lại của người dân New City đến các khu vực khác.

Hai phút tới Trung tâm Thủ Thiêm

5 phút đến hầm Thủ Thiêm

Năm phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

Năm phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chánh Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

10 phút tới chợ Bến Thành

Hai mươi phút đến Sân Bay Long Thành

30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ quận 2 đánh giá của SaleReal sở hữu gần như sản phẩm sang trọng có thể nhắc tên như : Diamond Island , Empire City , Feliz En Vista không chỉ với vị trí thuận lợi các căn hộ quận 2 cao cấp này còn đem đến không gian sống ước mơ cộng một thời cơ đầu tư tốt.

Có thể thấy khu chung cư New City trước mắt đã có được lợi thế lớn trong vấn đề nối kết giao thông, khiến cho công trình này thêm phần cuốn hút trong mắt mọi người. Ngoài ra, đặc biệt phải nói tới ở đây là 4 dấu ấn vượt bậc của công trình New City, tạo thành sự riêng biệt, độc đáo và giá trị của nó trên sàn bất động sản Tp.HCM hiện thời:

Địa thế của công trình: được coi là nằm trong vùng có quy hoạch đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Thiết kế của công trình: tiên tiến – khoa học.

Chất lượng dự án: tổng thầu công trình, nhà đầu tư công trình là một – đã có tên tuổi lâu đời.

Giá cả của dự án: rất thích hợp và còn được cho là thấp hơn nhiều so với các dự án trong khu vực.

New City hội tụ khá nhiều tố chất không chỉ cuốn hút trong mắt những cư dân đang tìm kiếm chỗ sinh sống cho mình tại Tp.HCM mà còn có sức thu hút mạnh mẽ trong mắt những nhà đầu tư. Các phân tích đều cho thấy tiềm năng của New City là rất lớn, từ vị trí, kết cấu, chất lượng cho đến giá cả đều có lợi thế riêng và phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau, gia tăng hơn nữa khả năng phát triển vô cùng tốt của công trình trong tương lai. Sinh sống ở New City là bạn đang tạo điều kiện tối ưu nhất cho việc gây dựng 1 mái ấm gia đình hạnh phúc, dễ chịu, tiện ích và cao cấp hơn. Còn với những chủ đầu tư, khả năng phát sinh lợi từ New City cũng khá nhiều.

Gía trị đang tự hào của căn hộ New City: https://goo.gl/Smq4oE