Bình tích áp những đặc điểm bạn cần nhận biết

Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp & trồng trọt và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị đem về khá nhiều lợi ích. Để đáp ứng được nhu yếu của khách hàng, bình tích áp Varem đã cung cấp cho người mua nhiều loại bình với khoảng áp lực nặng nề không giống nhau, đa dạng mẫu mã từ 2 -4-6-8-10-16 bar.tuy vậy loại thông dụng nhất hiện nay được sử dụng nhiều nhất vẫn luôn là loại 10 bar.

binh-tich-ap-varem-234

Những loại bình tích áp Varem áp lực 10 bar này còn có nguồn gốc từ Italia Techonology, vật tư ruột bình là EPDM và có chứng từ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

Bình tích áp là loại bình chứa làm việc trên nguyên tắc nén áp suất, còn được gọi là bình điều áp hay bình áp lực. Bình điều áp là cơ cấu dùng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ nguồn năng lượng trải qua áp suất. Nó có công dụng tạo nên máy bơm không xẩy ra khô khi cạn nước.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/cong-thuc-tinh-chon-mot-he-thong-binh-tich-ap-va-he-thong-may-bom-nuoc.html

Bình tích áp thường gặp có 2 loại tính năng chính:

+ Tích lưu lượng dư: Loại này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình buổi giao lưu của máy để sử dụng khi cần.

+ Tích áp suất loại này thường được sử dụng trong khối hệ thống thủy lực, có kết cấu vỏ sắt kẽm kim loại. bên phía trong chia thành hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này rất có khả năng gọi là bình tích năng.

nhìn bao quát, bình tích áp có một số tính năng cơ bản sau: Nguồn cung cấp áp suất và đảm bảo buổi giao lưu của khối hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt tạo ra bởi máy bơm; bổ sung cập nhật lưu lượng chất lỏng; Ngăn ngừa va chạm thủy lực; bổ sung rò rỉ.

người sử dụng có nhu cầu tìm mua bình tích áp rất có khả năng tìm hiểu thêm một số trong những Thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được cung ứng và phân phối tại Công Ty CP Matra nước ngoài tiếp sau đây:

Bình tích áp Varem 300 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ áp lực tối đa: 10 Bar

+ Dung tích: 100 lít

+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C

+ vật tư vỏ bình: Sắt

Bình tích áp Varem 50 lít

+ Hình dạng: bình nằm

+ áp lực tối đa: 10 bar

+ vật tư vỏ bình: Inox

+ Dung tích: 50 lít

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

Bình tích áp Varem 100 lít

+ Dung tích: 100 lít

+ Hình dạng: Bình đứng

+ Dải nhiệt độ được cho phép: 0° – 99°C

+ áp lực tối đa: 10 bar

+ vật liệu vỏ bình: Sắt

Tại Doanh Nghiệp CP Matra nước ngoài hiện còn khá nhiều sản phẩm nữa được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng, chất lượng tốt nhất có thể Thị Trường, giá thành canh tranh. Để biết thêm tin tức, quý người tiêu dùng vui tươi liên hệ:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/phan-biet-binh-tich-ap-that-va-binh-tich-ap-gia-the-nao.html