Biệt thự Saigon Pearl khu vực trung tâm tại từng nhà ngập tràn sắc xanh

Tại Biệt thự Saigon Pearl cách xa các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh hoà quyện với tự nhiên. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Biệt thự Saigon Pearl dự án tiêu biểu của SSG Group là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.

Căn hộ Saigon Pearl là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Tại dự án Saigon Pearl, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu.

saigon-pearl

Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl, Saigon Pearl thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Saigon Pearl như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.

Hồ bơi Saigon Pearl là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Hồ bơi Saigon Pearl cho thue đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Cách bố trí không gian bên trong cho thue can ho Saigon Pearl rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Saigon Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Biệt thự Saigon Pearl xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286