3 vấn đề thế nào cho thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc rất giá trị để đầu tư?

Nếu như xem xét bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phu Quoc theo 3 tố chất được đề cập trong bài viết dưới đây ta sẽ nhận thấy được rằng công trình này vô cùng đáng để đầu tư trong thời gian hiện nay để được tận hưởng lợi tức an nhàn trong tương lai. Khi trở thành chủ sở hữu của bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental, bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt cùng chương trình cam kết lợi tức siêu cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được điều hành bởi đơn vị số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng cường hơn nữa giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Nhà phố River Park được ngoài mặt tối ưu hóa môi trường sống, đặt biệt là đón gió đón nắng bỗng dưng trong 1 khu vực gần gũi có bỗng nhiên và mang con sông bao bọc làm nhiệm vụ điều tiết khí hậu. Tại đây có hơn 3.000 m2 làm thuê viên cây xanh và hệ thống hệ sinh thái vòng vèo vi la vị trí khôn cùng xuất sắc có công viên bờ sông bình yên ổn giữa ko gian trong sạch của Công trình River Park

Dự án Jamila đang được bán có tầm giá từ 22,5 triệu đồng 1 m², phù hợp có các gia đình trí thức trẻ mang thu nhập trung bình. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Căn hộ Jamila 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về khía cạnh dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia lợi tức 40% doanh thu, lợi tức ít nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia lợi nhuận của công trình cực kỳ cạnh tranh so với những dự án khác. Ngoài ra, chính sách chia lợi nhuận theo doanh thu sẽ tốt hơn chia lợi tức, sẽ giảm bớt rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm các khoản chi phí và khách hàng tất nhiên phải chịu thêm.

Xét về tính thanh khoản, những chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm bởi vì dự án có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải lo lắng về vấn đề pháp lý; dự án có tập đoàn quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn hữu hiệu nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị quản lý hữu hiệu nhất tại các công trình Condotel trên thị trường nước ta thời điểm hiện tại; số căn hộ vô cùng ít của dự án sẽ gia tăng thêm sự thu hút với du khách và chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm những doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xét về tiềm lực gia tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nguyên do trọng yếu nhất khẳng định khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một số lượng rất bé trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế gia tăng rất lớn trong dài hạn.

Những phân tích kỹ càng về 3 tiêu chí quan trọng trên đã thể hiện vấn đề đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội lớn, ổn định và lâu dài, bảo đảm rất tốt cho tương lai của bạn. Do đó, nên nắm lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu 1 Condotel sang trọng vượt bậc tại Phú Quốc và tận hưởng nhiều giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ đem tới lúc đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Chọn lựa đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp thích hợp nhất.