3 ưu thế đắt giá đến từ địa điểm của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Cũng tựa như những công trình bất động sản khác, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phu Quoc đã được nhà đầu tư lựa chọn địa điểm xây dựng vô cùng kỹ càng để đem đến lợi ích cao cấp nhất cho công trình, hấp dẫn các nhà đầu tư tiềm lực cũng như số lượng khách du lịch lớn trong thời gian tới. Và địa điểm đắc địa của Dự án Condotel Intercontinental đã mang đến cho dự án 3 ưu thế quý giá nổi bật nhất cho thấy chi tiết tiềm năng tiến triển mạnh mẽ của công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc quy mô tại đảo Ngọc này.

Dự án River Park tọa lạc ở nơi có quang cảnh tuyệt đẹp, vị trí dễ dàng, Dự án có 3 công viên có 2 hồ sinh thái thoáng mát quanh năm tạo điều kiện cho mảng xanh vững mạnh kèm theo chậm triển khai là hệ thống con đường chạy bộ dọc bờ sông có các tiện thể ích rất nhiều. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin về Công trình nhà phố River Park

can ho Jamila đáp ứng nhu cầu ở thật của đại đông đảo người dân đang sống và làm cho việc tại TPHCM http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, công trình Jamila Khang Điền được xem là một trong những Công trình trọng điểm mang lại ko gian xanh mát, thân thiện đột nhiên và tiện ích đồng bộ như những khu dân cư được Khang Điền triển khai trước chậm triển khai.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Ưu thế thứ nhất phải nhắc tới đó chính là nét đẹp hoang vu hấp dẫn đến từ biển Bãi Trường. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại biển Bãi Trường, một trong những trung tâm du lịch của huyện đảo Phú Quốc có bãi cát trắng dài tươi đẹp cùng đại dương xanh mát. Đã từ lâu, đây chính là nơi thu hút phần lớn du khách lúc tới thăm hòn đảo Phú Quốc. Chính vì vậy, Bãi Trường cũng chính là nơi hấp dẫn của rất nhiều tên tuổi, dự án nổi bật. Nằm ở vị trí trung tâm của Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc đã chứa đựng trong mình 1 lợi thế vượt trội so với các công trình khác. Đây sẽ là 1 nơi đến mới mà bất cứ du khách nào cũng muốn được nghỉ ngơi lúc tới chỗ đây.

Lợi thế thứ 2 đó chính là tiện ích kết nối vùng bởi vì Bãi Trường được nhận định là có vị thế chiến lược ở đảo Ngọc, thuận tiện nối kết với những vùng khác trên đảo. Với việc nằm tại trung tâm Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ sở hữu được rất nhiều tiện ích kết nối vùng mà phần lớn các công trình khác đều mơ ước. Theo đó, với việc cạnh những trục đường huyết mạch quan trọng của đảo, việc đi từ công trình tới sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới cực kỳ thuận lợi với thời gian rất ngắn. Nằm trên trục đường nối từ Nam Đảo đến Bắc Đảo, vì vậy, lúc sinh sống tại phân khu Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hoàn toàn có khả năng đi tới những địa điểm vui chơi khác trên đảo mà không bị phải bất kì cản trở nào. Đặc biệt, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có cơ hội lớn trong việc thu hút sự quan tâm của khách ngoại quốc vì từ công trình chỉ một giờ bay, khách hàng có thể tới được thành phố Hồ Chí Minh, Kualalumpur, Bangkok, Phnom Penh,…

Ưu thế thứ ba tới từ hướng nhìn tuyệt vời mà vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến. Được xây ngay cạnh biển, tất cả các căn hộ tại công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều hướng ra mặt biển. Chính vì vậy, lúc nghỉ ngơi tại đây, khách hàng sẽ có được các trải nghiệm lý thú lúc nhìn ngắm cảnh biển lúc ban sớm hoặc khi hoàng hôn xuống dần. Ngoài ra, vì nằm tại trung tâm của huyện đảo, từ dự án, khách hàng còn có thể ngắm nhìn hoàn toàn cảnh vật của hòn đảo Phú Quốc.

Có thể thấy ba điểm mạnh đáng giá này sẽ làm nên giá trị không nhỏ cho dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc khi công trình được chính thức đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ từng bước thúc đẩy mạnh hơn nữa sự cuốn hút và tiến triển của du lịch Phú Quốc.