Chất lượng sống vượt trội của One Verandah MapleTree

Chất lượng sống vượt trội của One Verandah MapleTree

Căn hộ cao cấp Pearl Plaza nơi ngập tràn hạnh phúc
Masteri Thao Dien chú trọng mang đến khách hàng sự tiện nghi từng chi tiết
Sự nổi trội của dự án Empire City

Căn hộ One Verandah sở hữu môi trường sống có chất lượng vượt trội. Với hơn 80% căn hộ có tầm nhìn ra khúc uốn lượn đẹp nhất của sông Sài Gòn và khu trung tâm thành phố Quận 1, đem đến những góc nhìn “chỉ xuất hiện trên film” cực đẹp

Tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2,với vị trí chiến lược khu đông, cư dân One Verandah MapleTree sẽ chẳng lo ngại nhiều về vấn đề giao thông vì chỉ cần vài phút là có thể kết nối với đại lộ Mai Chí Thọ và các tuyến giao thông phát triển.

can ho one verandah

Chất lượng sống vượt trội của căn hộ One Verandah

Đối với nhà đầu tư Mapletree, sứ mạng của tập đoàn là mang đến những ích lợi sinh sống đỉnh cao cho các Khách hàng của mình. Do thế, One Verandah được nhà đầu tư hết sức chăm chút đến chất lượng và cảnh quát, cũng như gây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, xứng tầm thời đại.

Dự án One Verandah được xây dựng tại địa thế đặc địa, tọa lạc ngay cạnh Đảo Kim Cương, gây nên 1 quần thể những các khu đô thị cao cấp vô bậc nhất Sài Gòn. Đây thực sự là một địa điểm sống lý tưởng mà không 1 ai muốn bỏ qua.

One Verandah được quy hoạch tại diện tích 1,7ha tại địa bàn phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Dự án tọa lạc nằm ven sông Sài Gòn và hầu như 4 mặt của sản phẩm đều có khả năng nhìn ra sông, đây chánh là 1 trong số các yếu tố nổi trội đóng góp tạo nên lợi ích của căn họ. Không những vậy căn hộ còn nằm ngay sát đảo Kim Cương và nhiều dự án bất động sản cao cấp khác, xây phải một quần thể các khu đô thị cao cấp vô bậc nhất Sài Gòn.

Căn hộ One Verandah không gian an cư hoàn mỹ

One Verandah là 1 môi trường sống hoàn mỹ từ kiến trúc lại cảnh quan và không gian. Sự cao cấp của dự án lại từ các kết cấu sang trọng, uyền chuyển từng đường nét. Khu dự án gồm 4 block từng toà cao 29 tầng. Yếu tố Nhất là của dự án là ngoài những căn hộ thông thường, nhà đầu tư còn quyết định bố trí những căn Penhouse và Duplex để gây những trải nghiệm mới cho những người.

Công viên công trình One Verandah được bố trí Với cảnh quan hảo các kết cấu được tỉ mẩn lại mỗi điểm bé nhất. Chuỗi chiếu sáng tân tiến nhưng vẫn chú ý đến tính thẩm mỹ, đảm bảo chiếu sáng tối đa cho Tất cả khuôn viêncủa dự án. Tại 50% diện tích sản phẩm được lắp cây xanh nhằm vừa tạo cảnh quát vừa khiến không khí trong số khu vực đô thị trở thành thoáng đãng. Các môi trường xanh chính là các chọn lựa ưu tiên của Khách hàng để bảo đảm một đời sinh sống an ninh, tươi mới cho bản thân và gia đình.

Dự án One Verandah ẩn chứa các tiện ích sang trọng, được nhận xét Với cao cấp của một khu vực resort năm sao. Yếu tố này thực sự thu hút được những Quý khách hàng tới với dự án. Do xu hướng hiện nay là những người tìm kiếm những không gian sống tiện ích mà bản thân và cả nhà được hưởng thụ những dịch vụ, tiện nghi tối ưu nhất. Khu dự án được nhà đầu tư xây dựng hồ bơi đạt đạt chuẩn thế giới bể tạo sóng, bể tràn, các khu vui chơi, phòng tập, khu mua sắm, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Đối với những tiện nghi này, cư dân sống tại dự án sẽ thực sự được trải nghiệm các ích lợi sống tuyệt hảo nhất.

Giai đoạn tuyệt vời để sở hữu căn hộ trên đây

Sàn BDS ở Sài Gòn luôn sôi động, và những căn hộ của One Verandah là 1 trong các công trình thu hút khách nhất. Hiện nay, giá căn hộ trên đây vẫn đang gia tăng, song mức giá vẫn cực kỳ cạnh tranh đối với những dự án cao cấp khác trong số khu. Những ích lợi đỉnh cao Đối với 1 mức giá cả thu hút, ít có lý do gì để Quý khách hàng quyết định mua căn hộ vô giai đoạn này. Bởi ích lợi của căn hộ sẽ gia tăng nhanh trong thời gian tới, Đặc biệt khi công trình đang gấp rút triển khai nhằm đạt tiến độ bàn giao.